Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Tham vấn y khoa :

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới những thông tin về phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật; chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu,…

Phần cuối bài viết sẽ giải đáp câu hỏi mà nhiều nam giới quan tâm. Đó là phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này. Hãy click Tại đây, để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết. Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khi cương dương là 11,2cm. Chu vi là 8,8cm. Lúc không cương, chiều dài đạt khoảng 6,6 cm. Đối với những trường hợp kích thước dương vật quá nhỏ, ngắn dưới 7- 8cm khi cương. Và dưới 4cm khi bình thường. Thì nên xem xét phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Bởi nó ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tâm lý của phái mạnh.

phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật
phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Tại khu vực thành phố HCM hiện có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng kín này. Tuy nhiên, phòng khám Đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai vẫn là địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn.

Phẫu thuật kéo dài dương vật nhằm nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật. Phương pháp này giúp làm to và dài dương vật, nhằm cải thiện đời sống tình dục. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có tác dụng kéo dài dương vật đến độ dài bình quân. Giúp bảo đảm chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật.

Kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Dây chằng treo dương vật bao gồm dây chằng chéo trước và sau. Chức năng chủ yếu của dây chằng chéo sau là cân bằng chuyển động của dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng xâm lấn tối thiểu được thực hiện tại Đa khoa quốc tế HCM. Giúp nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật, không thêm bất kì vật liệu nào.

Sau phẫu thuật, phần gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu. Sẽ được kéo dài thêm ra. Giúp dương vật dài hơn ban đầu từ 2-6 cm. Nam giới sẽ nhận biết được điều này rất rõ rệt khi quan sát bằng mắt thường.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa khoa quốc tế

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, người bệnh chỉ cần lưu lại phòng khám 1 giờ để theo dõi. Sau đó, có thể trở về nhà ngay trong ngày.

– Phẫu thuật kéo dài dương vật đều do các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Nên đảm bảo tính an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật. Cũng như các bộ phận xung quanh.

– Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

– Sau phẫu thuật, đời sống tình dục của nam giới được cải thiện đáng kể. Tăng sự tự tin, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

Sau phẫu thuật kéo dài dương vật cần lưu ý gì?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, sau thủ thuật nam giới cần chú ý một số vấn đề sau:

-Vận động nhẹ nhàng, tránh đi lại nhiều hoặc vận động nặng

-Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 6 tuần, sau phẫu thuật

-Vệ sinh và thay băng thường xuyên cũng như giữ bộ phận sinh dục sạch sẽ

-Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật, hạn chế cương cứng dương vật để tránh gây chảy máu vết mổ.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền tại tphcm
Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền tại tphcm

Không có mức chi phí cụ thể cho việc thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật. Bởi nó  còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Tình trạng dương vật: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ khám để xác định tình trạng ban đầu của dương vật. Nếu dương vật bị viêm nhiễm, hoặc mắc bệnh lý đường tình dục. Bác sĩ sẽ phải điều trị trước. Sau đó, mới tiến hành thủ thuật được. Lúc này, mức chi phí sẽ cao hơn. So với những trường hợp có tình trạng dương vật tốt.
  • Phương pháp phẫu thuật kéo bao quy đầu quyết định phần lớn mức chi phí. Nếu thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại. Sử dụng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Thì mức giá thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ cao hơn. Bù lại sẽ được đảm bảo về độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
  • Địa chỉ thực hiện: Lựa chọn nơi có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ y tế tiện ích. Giá cắt bao quy đầu sẽ nhỉnh hơn một chút.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản  không?

Nhắc đến phẫu thuật nhiều người nghĩ ngay rằng, ít nhiều sẽ có di chứng để lại. Nhất là khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật. Vậy can thiệp tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết. Thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến dương vật, cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Ngược lại, nó còn giúp các đấng mày râu trở nên tự tin hơn trong chuyện “chăn gối”. Chính vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật.

Trên đây là thông tin về phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật; chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới không? Nếu bạn muốn đăng ký để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật tại đa khoa quốc tế. Hãy liên hệ đến số 038.558.1111 – 0168. 558. 1111. Để được tư vấn cụ thể hơn.