Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Top 5 các bài tập kéo dài dương vật đơn giản an toàn và hiệu quả

Tham vấn y khoa :

Cách kéo dài dương vật như thế nào hiệu quả, hay kéo phương pháp kéo dài dương vật nào tốt nhất…tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Các đấng mày râu luôn có một thắc mắc thầm kín rằng, làm thế nào để dương vật to hơn, dài hơn. Và khỏe mạnh một cách tự nhiên mà không phải sử dụng đến thuốc. Hiểu được điều đó bài viết này sẽ giúp nam giới tìm hiểu về các bài tập kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả và có thể sử dụng tại nhà.

Top các bài tập kéo dài dương vật đơn giản tại nhà

Đối với các đấng mày râu “cậu nhỏ” to và dài không những khiến họ hãnh diện về bản thân. Mà còn giúp nam giới tăng khoái cảm khi có quan hệ tình dục. Nhưng không phải nam giới nào cũng được sở hữa một “cậu nhỏ” lý tưởng. Với những nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn hơn một chút luôn ao ước. Có phương pháp có thể cải thiện được “cậu nhỏ” của bản thân. Bởi vậy mà các bài tập kéo dài kích thước dương vật được ra đời. Nhằm giúp các đáng mày râu có thể cải thiện được tình trạng này. Cụ thể, một số bài tập đơn giản mà nam giới có thể áp dụng tại nhà vào bất cứ thời gian rảnh như sau:

Các bài tập kéo dài dương vật hiệu quả
Các bài tập kéo dài dương vật hiệu quả

Chính vì thế, các bài tập kéo dài kích thước cậu nhỏ là vô cùng cần thiết để giúp nam giới cải thiện vấn đề này. Cụ thể, một số bài tập đơn giản mà bạn có thể áp dụng chúng bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi để thực hiện như:

Bài tập Stretching giúp kéo dài dương vật

Đối với bài tập này, trước khi thực hiện, nam giới cần làm ấm cậu nhỏ. Bằng cách quấn khăn ấm xung quanh dương vật rồi thực hiện theo các bước sau:

-Bước 1: Dùng tay nắm chặt đầu dương vật, sau đó kéo dãn nhẹ nhàng cậu nhỏ. Cho tới khi thấy hơi đau và không kéo được nữa thì dừng lại.

– Bước 2: Tiếp tục, dùng tay kéo sang bên trái, bên phải, bên trên và bên dưới. Sao cho nhẹ nhàng và đều đặn nhất. Không được kéo mạnh quá để tránh làm tổn thương đến dương vật. Với động tác này, các đấng mày râu cần thực hiện từ 2-3 lần/ngày. Mỗi lần 10phút, sau một thời gian, nam giới sẽ thấy dương vật của mình có chuyển biến đáng kể.

Giúp nam giới kéo dài dương vật bằng bài tập Jelqing

Bài tập này không những giúp nam giới kéo dài dương vật, mà còn giúp dương vật to lên một cách đáng kể. Nam giới dùng ngón trỏ và ngón cái nắm vào gốc dương vật. Sau đó vuốt nhẹ nhàng dọc thân dương vật. Tiếp tục, dùng tay kia và làm tương tự hai tay luân phiên nhau để thực hiện động tác này. Mỗi ngày thực hiện động tác này khoảng từ 2-3 lần. Mỗi lần từ 200 – 300 động tác và tăng dần theo thời gian. Ban đầu chỉ nên thực hiện khoảng 150, sau đó mới nâng dần lên. Để tránh gây tổn thương cho dương vật, các đấng mày râu có thể sử dụng gel bôi trơn chuyên dụng khi thực hiện bài tập này.

Kéo dài dương vật bằng bài tập Kegel

Kegel được chứng minh là bài tập hiệu quả. Bởi bài tập này không những giúp kéo dài dương vật. Mà còn có tác dụng giúp dương vật phát triển to hơn, đạt kích thước tối đa. Đồng thời cũng giúp các đấng mày râu có  ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm. Với các bài tập Kegel, nam giới có thể thực hiện như sau: Co thắt vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt trong 1 giây. Rồi nghỉ 1 giây kết hợp với việc hít thở đều đặn. Tương tự, lặp lại các động tác trên khoảng 100 lần. Nên được thực hiện bài tập này 10 lần/ngày, mỗi lần từ 20 – 30 động tác. Và các đấng mày râu có thể nghỉ giữa các lần.

Bài tập Sit Down Stretch 

Bài tập này bao gồm các bước cơ bản được thực hiện lần lượt như sau. Nam giới đứng dậy xoa bóp dương vật hoặc làm các kích thích, khiến dương vật trong trạng thái cương cứng 30-40%. Sau đó từ từ ngồi nhẹ nhàng xuống, như vậy dương vậy sẽ được kéo dài ra. Với bài tập này, nam giới nên tập đều đặn mỗi ngày, mỗi lần tập không nên quá 20 phút. Thời gian tốt nhất để tập là từ 5-10 phút. Sau một thời gian tập luyện, kích thước cậu nhỏ của các đấng mày râu sẽ được cải thiện đáng kể.

Bài tập xoay tròn giúp nam giới kéo dài dương vật

Đây chắc chắn là bài tập kéo dài dương vật rất quen thuộc với các đấng mày râu. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý những điểm khác biệt sau đây. Chỉ sử dụng một tay để giữ “cậu nhỏ” căng ra, sau đó xoay quanh vị trí ban đầu. Nên thực hiện 30 giây theo một hướng và thay đổi hướng đó theo 30 giây tiếp theo. Với bài tập xoay tròn này, các đấng mày râu nên thực hiện 5 lần mỗi ngày để mang đến hiệu quả cao nhất.

Bài tập xoay tròn giúp kéo dài dương vât hiệu quả
Bài tập xoay tròn giúp kéo dài dương vât hiệu quả

Lưu ý: Với cách làm cho dương vật to và dài ra bằng các bài tập trên. Nam giới cần phải cố gắng kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Và phải thực hiện trong một thời gian dài, thì mới đem lại hiệu quả như mong đợi. Đặc biệt, các động tác này còn đòi hỏi nam giới phải thật khéo léo, nhẹ nhàng. Để tránh gây tổn thương cho dương vật cũng như xảy ra các biến chứng không mong muốn khác.

Kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ hiện nay vẫn được cho là phương pháp kéo dài dương vật an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp cho dương vật của nam giới dài hơn trông thấy so với ban đầu. Mà không lo tác động đến các tổ chức của dương vật. Đồng thời, không làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của dương vật như cương cứng và khả năng sinh lý trong quan hệ. Mà còn đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

-Thời gian tiến hành làm phẫu thuật hơn 1 tiếng đồng hồ. Nam giới sau khi nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để sức khỏe hồi phục có thể về nhà ngay trong ngày.

-Phẫu thuật mang tính an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng như các bộ phận xung quanh.

-Phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu

-Sau phẫu thuật, đời sống tình dục của bạn còn được cải thiện đáng kể.

Trên đây là những chia sẻ về các bài tập kéo dài dương vật cũng như đưa ra cho nam giới biết đâu là phương pháp kéo dài dương vật an toàn nhất. Nếu nam giới còn muốn biết thêm bất cứ điều gì về vấn đề này. Có thể đến trục tiếp địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Hoặc liên hệ qua số (028) 3925 7111- 038.558.1111 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.