Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật

Tham vấn y khoa :

Có rất nhiều nam giới thắc mắc rằng không biết đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật; cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và phẫu thuật kéo dài dương vật.

Nếu dương vật của bạn quá nhỏ, khiến bạn mất tự tin trong chuyện “chăn gối”. Hãy tìm hiểu ngay về một số phương pháp kéo dài dương vật dưới đây.

Đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật

Bác sĩ Hà Văn Hương, chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: “dương vật là bộ phận quan trọng bậc nhất của nam giới. Có vai trò quan trọng trong vấn đề sinh lý và sinh sản”.

Đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật
Đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật

Theo khảo sát của các chuyên gia nam học. Dương vật của đàn ông trưởng thành Việt Nam khi ở trạng thái xìu là từ 4 đến 12 cm. Ở trạng thái cương cứng là 8-18 cm (một số ít người dương vật có thể dài hơn cũng là hiện tượng bình thường), chiều dài bình quân khoảng 13cm.

Những đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật, phải kể đến như:

– Trường hợp nam giới dù đã cương cứng nhưng kích thước dương vật chưa đạt 10 cm được coi là ngắn nhỏ. Điều này ảnh hưởng đến sự thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân và của bạn tình. Nên tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật là rất cần thiết.

– Nam giới kích thước dương vật đạt từ 5- 8cm khi cương cứng. Thể tích tinh hoàn chỉ đạt 6ml. Nên tiến hành kéo dài dương vật. Giúp cho hình dáng dương vật phát triển đạt kích cỡ cân đối.

– Phương pháp kéo dài dương vật áp dụng cho những đối tượng có dương vật nhỏ.

– Với những trường hợp dương vật ngắn, nhỏ bẩm sinh, dương vật dị dạng. Tùy theo tình trạng cụ thể. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp kéo dài dương vật phù hợp nhất.

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng bài tập Kegel

Đây là cách luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt. Giúp cải thiện sinh lý khiến các bạn tự tin hơn về chuyện phòng the. Nam giới có thể dễ dàng thực hiện bài tập này, thông qua các bước sau:

+ Đầu tiên bạn thực hiện giống như khi nhịn tiểu, làm co thắt cơ giữa tinh hoàn và hậu môn.

+ Co thắt và giữ nguyên mỗi lần 15 giây, sau đó tăng dần nhịp độ co thắt.

+Nên kiên trì thực hiện bài tập Kegel nhiều lần, mới có hiệu quả.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phương pháp thẩm mỹ bộ phận sinh dục hiện đại. Nhằm cải thiện kích thước của “cậu nhỏ” như bạn mong muốn. Nhưng vẫn bảo đảm chức năng cương cứng và độ nhạy cảm. Từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật  xâm lấn tối thiểu sẽ giúp giảm sự khống chế của dây chằng ở dương vật. Chứ không thêm bất kì vật liệu nào.

Sau phẫu thuật, phần gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu sẽ được kéo dài thêm ra. Khiến dương vật dài hơn ban đầu từ 2-6 cm. Nam giới có thể dễ dàng nhận biết được điều này qua quan sát bằng mắt thường.

Hơn nữa, phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ là thủ thuật đơn giản. Được thực hiện nhanh chóng trong vòng 1 giờ. Sau đó, nam giới có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật cần lưu ý gì?

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật
Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật

– Cách kéo dài dương vật cho nam giới bằng phẫu thuật được chỉ định dùng cho người ở sau độ tuổi trưởng thành. Ở độ tuổi từ 30 – 40.  Bởi ở độ tuổi này, các bộ phận đã dừng phát triển. Nên cần thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật. Chứ dùng tay không còn tác dụng nữa.

-Thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật không làm ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Cũng không gây hại cho các bộ phận xung quanh. Do đó, không làm ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” cũng như sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu.

– Phẫu thuật kéo dài dương vật đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Giúp bạn tự tin trong mỗi “cuộc yêu”.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín tại tphcm

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín, chất lượng tại tphcm. Có thể tham khảo phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Ở địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được Sở y tế tphcm cấp phép và giám sát hoạt động.

  • Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Nhập khẩu 100% từ các nước Châu Âu tiên tiến như Anh, Pháp, Đức,…
  • Môi trường khám chữa bệnh được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thủ thuật.
  • Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Phòng khám cam kết bảo mật toàn bộ thông tin bệnh lý.
  • Và chi phí khám, thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Luôn được công khai niêm yết công khai minh bạch.

Vừa rồi là những thông tin giúp giải đáp đối tượng nào cần phẫu thuật kéo dài dương vật; cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và phẫu thuật kéo dài dương vật. Và gợi ý địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật. Nếu bạn muốn tư vấn và đăng ký khám thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật tại phòng khám đa khoa quốc tế. Hãy click Tại đây để được giải đáp và cấp mã số khám ưu tiên.