Vá màng trinh có đau không? Bí mật kỹ thuật vá màng trinh không đau

Vá màng trinh có đau không? Là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang có ý định “tân trang” lại cô bé của bản thân.

Đây cũng là thắc mắc của bạn Minh Phương (26 tuổi- quận 7) gửi thư về Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Với nội dung như sau:

” Chào các bác sĩ của phòng khám. Trước đây cháu từng có một mối tình thời sinh viên. Chúng cháu yêu nhau được 3 năm và đã từng đi quá giới hạn với nhau. Sau khi ra trường vì áp lực của cuộc sống cũng như hai bên gia đình, chúng cháu chia tay nhau. Khoảng một năm trở lại đây, cháu có gặp và yêu người yêu hiện tại của cháu.

Anh ý là một người đứng đắn nhưng rất gia trưởng, chúng cháu cũng dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nhưng cháu chưa dám thú nhận với anh ấy về quá khứ của mình. Cháu được đứa bạn thân khuyên nên đi vá lại màng trinh. Nhưng cháu rất băn khoăn không biết vá màng trinh có đau hay không? Mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu về vấn đề này! Cháu xin cảm ơn!”

Vá màng trinh có đau không? Và những vấn đề liên quan

Vá màng trinh có đau không? địa chỉ vá màng trinh uy tín
Vá màng trinh có đau không? địa chỉ vá màng trinh uy tín

Chào Phương, chúng tôi rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng gửi thư về cho Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Với câu hỏi bên trên của bạn về vá màng trinh có đau không? Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám xin phép được trả lời bạn như sau:

Màng trinh là gì?

Chúng tôi muốn bạn biết rằng, thực chất màng trinh chỉ là miếng da chắn bên ngoài âm đạo. Có thể có một hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt có thể theo đó ra ngoài. Màng trinh không có hình dáng cụ thể, mà tùy vào cơ địa của từng người, có những hình dạng khác nhau. Độ dày mỏng của màng trinh của mỗi người cũng không giống nhau. Có một số trường hợp chị em sinh ra bẩm sinh đã không có màng trinh.

Thế nào là vá màng trinh

Vá màng trinh là kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Dựa vào lớp màng trinh đã rách ban đầu, tái tạo và khôi phục lại màng trinh mới. Giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Theo ý kiến của các chuyên gia, vá màng trinh tuy được coi là tiểu phẫu. Nhưng do được thực hiện tại vùng kín của  chị em, là vùng rất nhạy cảm với nguy cơ bệnh tật và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên phải được thực hiện tại các cơ sở  y tế chuyên khoa.

Vá màng trinh có đau không?

Phương thân mến, bạn nên biết rằng vá màng trinh chỉ đau khi bạn thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. Không đảm bảo về cơ sở y tế  để thực hiện vá màng trinh cho bạn.  Còn nếu bạn thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở y tế được cấp phép. Như Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Trong quá trình tiến hành vá màng trinh, các bác sĩ sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn một liều lượng thuốc gây tê nhất định. Sẽ tùy thuộc vào cơ thể của bạn như thế nào mà tác dụng của thuốc ra sao. Để đảm bảo cho bạn rằng trong quá trình thực hiện vá màng trinh bạn sẽ không bị đau.

Phương pháp vá màng trinh tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là gì?

Hiện tại phòng khám của chúng tôi có thực hiện thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc an toàn hiệu quả với những ưu điểm như sau:

Tỷ lệ thành công cao

Trong khi tỷ lệ thành công của vá màng trinh kiểu truyền thống là 60%-70% thì tỷ lệ thành công của vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đạt 100%.

Tính an toàn cao

-Trước khi làm thủ thuật chị em được kiểm tra và chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nếu có) để tránh ảnh hưởng tới chất lượng thủ thuật.

– Môi trường thủ thuật vô trùng tránh gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

– Đảm bảo thực hiện 1 lần thành công và không để lại biến chứng hay bất kỳ ảnh hưởng phụ nào

Hoàn toàn không đau đớn

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sử dụng hệ thống kiểm tra gây tê. Và theo dõi nghiêm ngặt suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Đảm bảo thực hiện thủ thuật không gây đau đớn hay biến chứng cho bạn về sau.

Phương pháp vá màng trinh tại đa khoa quốc tế HCM
Phương pháp vá màng trinh tại đa khoa quốc tế HCM

Không cần rút chỉ sau thủ thuật

Thủ  thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu đảm bảo mỹ quan. Sử dụng chỉ khâu vết thương tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau thủ thuật không cần rút chỉ.

Thủ thuật tinh tế và chuẩn xác

Thủ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu do các chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp thực hiện do đó mang tính thẩm mỹ và chính xác cao

Hồi phục nhanh, môi trường khám chữa thân thiện và bảo mật

Thông thường khoảng 15 ngày sau thủ thuật là bạn có thể hồi phục. Thời gian hồi phục nhanh hơn so với kiểu thủ thuật truyền thống. Không gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Bạn không cần phải nằm viện, chế độ khám chữa “1 bác sỹ – 1 bệnh nhân”.  Môi trường ấm áp, thân thiện tuyệt đối bảo mật thông tin cho bạn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có câu trả lời về vá màng trinh có đau không? Bởi vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với phòng khám của chúng tôi. Để sớm khắc phục tình trạng mà bản thân đang gặp phải. Mong rằng sẽ sớm được gặp bạn trong thời gian gần nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Tags:

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com Protection Status