Hút, phá thai 6 tuần tuổi có tội không

Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp cho chị em thông tin về cách phá thai 6 tuần tuổi; phá thai 6 tuần tuổi có nguy hiểm không; bao nhiêu tiền,…

Nếu bạn chẳng may mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật. Muốn tìm hểu về cách phá thai 6 tuần tuổi an toàn. Hãy click Tại đây, để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thai 6 tuần tuổi có phá được không?

Phá thai (đình chỉ thai nghén) là một phương pháp được thực hiện nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Và đưa thai nhi ra ngoài trước khi đến kỳ sinh nở.

Đình chỉ thai nghén thường được thực hiện với những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Thai nhi bị dị tật, hoặc mẹ không đủ sức khỏe để mang thai.

Hút, phá thai 6 tuần tuổi có đau không, nguy hiểm không
Hút, phá thai 6 tuần tuổi có đau không, nguy hiểm không

Đối với những trường hợp thai nhi 6 tuần tuổi, nếu vì một lý do nào đó, không thể giữ thai lại được. Thì chị em hoàn toàn có thể phá thai 6 tuần tuổi.

Vì thế, nếu chị em có ý định đình chỉ thai nghén. Hãy đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, siêu âm, xác định tuổi thai. Bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn, hiệu quả nhất.

Thông thường, với những trường hợp mang thai 6 tuần tuổi, bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc.

Cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp đình chỉ thai nội khoa. Chỉ dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, kích thích tử cung co bóp, đẩy thai ra ngoài như một cách sảy thai tự nhiên.

Đây được coi là biện pháp an toàn, đơn giản được nhiều bác sĩ và chị em tin tưởng sử dụng. Để thực hiện phá thai bằng thuốc, cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

 • Chỉ áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 5 đến 7 tuần.
 • Thai nhi đã di chuyển và làm tổ ổn định bên trong cổ tử cung.
 • Phá thai bằng thuốc chống chỉ định với những trường hợp sản phụ mắc các bệnh lý về tiểu đường, thận, rối loạn đông máu, hen suyễn,…
 • Các đình chỉ thai nghén này, không được dùng với những trường hợp mang thai ngoài tử cung .

Phá thai 6 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Nếu phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc đáp ứng đủ những điều kiện kể trên. Và được thực hiện phá thai 6 tuần tuổi tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Thì việc phá thai 6 tuần tuổi sẽ được đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp chị em tự ý phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc tại nhà. Hoặc thực hiện tại những cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo. Có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như đau bụng dữ dội, sót thai, băng huyết, thai chết lưu, viêm nhiễm vùng kín. Thậm chí, có thể gây vô sinh.

Phá thai 6 tuần tuổi tại đa khoa quốc tế HCM

Nếu bạn đang có ý định đình chỉ thai nghén 6 tuần tuổi. Hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế. Ở địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận1, tphcm.

Phá thai 6 tuần tuổi tại đa khoa quốc tế HCM
Phá thai 6 tuần tuổi tại đa khoa quốc tế HCM

Từ lâu, nơi đây đã trở thành địa chỉ phá thai an toàn tại tp.hcm được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bởi tính tiện ích, uy tín, chất lượng, an toàn. Để thực hiện phá thai 6 tuần tuổi tại đa khoa quốc tế. Chị em sẽ phải trải qua các bước sau:

 • Thăm khám, siêu âm: để xác định tuổi và vị trí thai nhi. Cũng như kiểm tra xem sức khỏe của mẹ có đảm bảo để thực hiện việc phá thai hay không.
 • Sau khi kiểm tra nếu đáp ứng đủ điều kiện. Chị em sẽ được bác sĩ cho uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Đồng thời làm thai bong ra khỏi lớp niêm mạc tử cung. Chị em nằm lưu lại cơ sở y tế khoảng 1 giờ để theo dõi.
 • Chờ đến 48 giờ, chị em quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2 theo hướng dẫn của bác sĩ. Viên thuốc này có tác dụng tạo áp lực và tần suất co bóp ở tử cung. Đẩy bào thai đã hỏng ra ngoài. Sau khi thực hiện, chị em nằm lại phòng khám để theo dõi. Nếu không có bất thường xảy ra. Chị em sẽ được về nhà ngay. Và tái khám theo sự dặn dò của bác sĩ.
 • Tái khám: Bác sĩ sẽ khám, siêu âm để đánh giá quá trình phá thai đã thành công hay chưa.

Chi phí phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Không có một mức giá phá thai cụ thể nào được đưa ra. Bởi tình trạng của mỗi thai phụ không giống nhau. Hơn nữa, giữa các cơ sở y tế cũng có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy, rất khó để đưa ra mức chi phí phá thai 6 tuần tuổi.

Phần bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai 6 tuần tuổi. Cụ thể như:

 • Thăm khám ban đầu: Trước khi thực hiện phá thai, chị em sẽ phải khám, kiểm tra sức khỏe. Siêu âm xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của sản phụ.
 • Giá thuốc phá thai: Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa, chỉ dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Do đó, mức chi phí phá thai bằng thuốc. Thường thấp hơn so với các biện pháp phá thai ngoại khoa khác. Ngoài ra, mức giá của mỗi loại thuốc phá thai cũng có sự chênh lệch nhất định.
 • Địa chỉ phá thai: Nếu chị em lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ được đảm bảo toàn.

Trên đây là những thông tin về cách phá thai 6 tuần tuổi; chi phí phá thai 6 tuần tuổi; phá thai 6 tuần tuổi có nguy hiểm không; Nếu còn điều gì thắc mắc, hoặc muốn đăng ký đặt lịch phá thai an toàn. Hãy liên hệ đến số hotline (028)3925.7111 – 0168. 558. 1111. Để được tư vấn cụ thể hơn.

Tags:

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com Protection Status