Giải đáp thắc mắc: Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền. Địa chỉ nào chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín hiệu quả, chi phí phải chăng? Đang là vấn đề được cánh mày râu quan tâm và tìm hiểu. Vậy chi phí của một ca phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền có đắt không?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.

Bác sĩ Hà Văn Hương – Trưởng khoa  Nam học  phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?  Là câu hỏi mà không một chuyên gia nào dám khẳng định chắc chắn. Bởi mỗi người có tình trạng bệnh khác nhau. Lựa chọn cơ sở y tế khác nhau. Bác sỹ tiến hành thủ thuật cũng khác nhau. Do  đó, chi phí mổ giãn tĩnh thừng tinh luôn có sự khác biệt.

Chi phí mổ giản tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền 2018
Chi phí mổ giản tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền 2018

Để biết chính xác mức phí mà mình phải chi trả cho ca mổ của bản thân. Bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín . Sau khi thăm khám, tư vấn cũng như lựa chọn phương pháp điều trị. Bác sĩ sẽ thông báo chi tiết về mức phí mà người bệnh cần phải chi trả.

Đối tượng nào cần mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Bác sĩ Hương cũng cho biết thêm:  “Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là phương pháp điều trị gần như là cuối cùng. Khi các phương pháp khác không mang lại hiệu quả trị bệnh cao. Tùy thuộc vào từng trường hợp. Giãn tĩnh mạch thừng tinh của người bệnh ở cấp độ nào mà bác sĩ sẽ chỉ định mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.”

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ áp dụng cho những đối tượng:

  •  Nam giới bị giãn tĩnh mạch cấp độ III.
  •  Một bên tinh hoàn của nam giới đã bị teo đi so với bên đối diện.
  • Khu vực vùng bìu của nam giới thường xuyên bị đau nhức. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu ? Là câu hỏi không bao giờ có câu trả lời khi chưa có sự thăm khám trực tiếp. Hơn nữa, mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh còn phụ thuộc rất nhiều  yếu tố như :  tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe của nam giới, phương pháp mổ,…

Do đó, người bệnh có thể tham khảo mức chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh từ những yếu tố dưới đây:

Chi phí kiểm tra và thăm khám bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật

+ Không phải nam giới nào bị giãn tĩnh mạch thừng cũng đều mổ được.  Để biết chính xác bệnh đang ở cấp độ nào. Sức khỏe của người bệnh ra sao?. Các bác sĩ phải tiến hành thăm khám sức khỏe một cách tổng quát.

+ Và đây chính là mức phí đầu tiên. Nam giới cần phải chi trả trước khi tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Phương pháp phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh như thế nào

+ Đây là một yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh.

+ Sau khi đã được bác sĩ thăm khám tổng quát, có kết quả chẩn đoán. Bác sĩ sẽ dựa vào mức độ của bệnh đang ở cấp độ nào. Để chọn ra phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh phù hợp.

+ Với mỗi phương pháp điều trị sẽ có mức chi phí khác nhau . Do đó , chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng có sự khác biệt.

Cơ địa và tình trạng  sức khỏe của bệnh nhân

+ Sức khỏe đảm bảo, cơ địa của người bệnh tốt. Thời gian phục hồi sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nhanh. Vì thế chi phí sẽ thấp.

+ Ngược lại, sức khỏe của người bệnh không ổn định . Người bệnh lại mắc thêm các bệnh về nam khoa . Người bệnh phải điều trị khỏi  bệnh viêm nhiễm trước khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Do đó, thời gian phục hồi bệnh sẽ lâu . Vì thế, chi phí  mổ sẽ đắt.

Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

+ Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, phòng khám có sự đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất. Thái độ phục vụ nhiệt tình, đảm bảo chất lượng điều trị tốt hơn…Chi phí mổ  sẽ cao.

+ Ngược lại, nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng. Cơ sở hạ tầng thô sơ, tay nghề bác sĩ còn yếu kém . Chi phí điều trị sẽ thấp, nhưng hiệu quả trị bệnh không cao, không đảm bảo độ an toàn.

+ Ngoài ra, chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Nhu cầu dịch vụ của người bệnh.

Vì thế, để biết chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu . Có đắt lắm không ? Các bạn hãy trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa nhé!.

Địa chỉ khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín hiệu quả, chi phí phải chăng

Tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TPHCM. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín hiệu quả. Chi phí phải chăng, được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

địa chỉ khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh tại tphcm uy tín
địa chỉ khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh tại tphcm uy tín
  • Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đã từng thăm khám và điều trị thành công nhiều bệnh lí về nam khoa. Trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả . Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại . Phương pháp chữa bệnh tối ưu . Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho nhiều nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh lấy lại được niềm tin, niềm hạnh phúc của mình.
  • Đặc biệt, toàn bộ chi phí thăm khám tại Đa khoa quốc tế HCM luôn công khai, minh bạch. Thu theo quy định của Sở y tế. Vì vậy, tuyệt đối không có trường hợp thu sai phí so với tình trạng bệnh của người bệnh.
  • Để người bệnh chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám. Tránh không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày . Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm ngày lễ và ngày tết.

Với những ưu điểm trên, Đa khoa quốc tế HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền ?. Nếu còn thắc mắc nào, hãy gọi đến số 038.558.1111. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp giúp bạn.

Tags:

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com Protection Status