Cắt bao quy đầu – Chỉ 15 phút, thẩm mỹ, không đau

Cắt bao quy đầu để làm gì; cắt bao lâu có đau không; chi phí cắt bao quy đầu có đắt không,… luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp mắc dài/ hẹp bao quy đầu. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề bất thường tại cơ quan sinh dục. Nhưng chưa có thời gian, hoặc ngại chưa thể đi thăm khám được. Bạn muốn nhờ bác sĩ chuyên khoa giải đáp những thắc mắc. Hãy click trực tiếp Tại đây, để được bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật vô cùng đơn giản. Nhằm loại bỏ lớp da bao quy đầu trùm kín hoặc ôm khít lấy quy đầu dương vật. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây đau đớn gì cho người bệnh. Thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau 15-20 phút là hoàn thành. Vậy nên sau thủ thuật, người bệnh có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng cho nam giới, trẻ nhỏ trên 10 tuổi bị dài/hẹp và nghẹt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?
Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Ngay từ khi mới sinh ra, phần quy đầu ở phía trên dương vật của bé trai. Đã được bao bọc bởi một lớp da mỏng. Chỉ để một lỗ hở nhỏ để lưu thông nước tiểu ra ngoài. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường. Mà bất cứ đứa trẻ nào khi vừa mới sinh ra đều có. Khi các bé trai lớn lên và đến một độ tuổi nhất định. Lớp da trên phần bao quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ phần đầu dương vật ra ngoài. Tuy nhiên, có một số trường hợp bất thường như:

 • Hẹp bao quy đầu: lớp da trên phần bao quy đầu không thể tự tuột ra ngoài được. Mà nó dính chặt lại với phần quy đầu của dương vật, ngay cả khi dương vật cương cứng. Khiến trẻ nhỏ và nam giới gặp khó khăn trong việc đi tiểu.
 • Dài bao quy đầu: là tình trạng lớp da bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu của nam giới. Lớp bao da này không thể tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Hoặc phải dùng  lực để tác động vào.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Nếu bạn mắc dài hẹp bao quy đầu. Thì nên sớm đi khám và thực hiện cắt bao quy đầu, tại cơ sở y tế chuyên khoa. Bởi cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như:

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển tối đa

Phần bao quy đầu hẹp, dài khiến cho lớp bao bọc trên phần bao quy đầu bị thít chặt lại. Khiến cho dương vật của nam giới không được phát triển đồng đều. Bị hạn chế về chiều dài và kích thước dương vật. Chính vì vậy, thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật được thoải mái phát triển về kích thước.

Giúp dương vật được vệ sinh dễ dàng

Hẹp, dài bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục. Khiến cho nước tiểu, mồ hôi, và các chất cặn bẩn tích tụ tại bao quy đầu. Điều này, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn hạn chế được tác nhân viêm nhiễm này.

Cắt bao quy đầu giúp đời sống tình dục viên mãn

Phần bao quy đầu của dương vật là nơi tập trung của rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu khiến cho vùng quy đầu trở nên nhạy cảm hơn. Mỗi khi quan hệ  với bạn tình, dương vật của nam giới sẽ bị kích thích mạnh. Do đó, dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến chất lượng tình dục của nam giới bị suy giảm. Gây ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh đó,tình trạng bao quy đầu bị hẹp và bị nghẹt, sẽ khiến nam giới bị đau đớn. Mỗi khi dương vật cương cứng lên, gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục với bạn tình. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết được những vấn đề trên. Giúp kéo dài cuộc yêu. Khiến cho đời sống tình dục trở nên viên mãn hơn.

Giảm nguy cơ vô sinh và ung thư dương vật

Bao quy đầu bị viêm nhiễm dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Đó là tác nhân chính dễ dẫn đến vô sinh ở nam giới. Hơn nữa, nếu để tình trạng viêm nhiễm, tái đi tái lại nhiều lần. Rất dễ gây ung thư dương vật. Và cắt bao quy đầu sẽ giúp loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn đó.

Cắt bao quy đầu bao gồm những phương pháp nào?

Theo các chuyên gia nam học, hiện nay có hai phương pháp cắt bao quy đầu. Đó là cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Sau đây là bảng so sánh, đánh giá giữa hai phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay:

Những phương pháp cắt bao quy đầu không đau
Những phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Có thể thấy được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Chiếm nhiều lợi thế và ưu điểm hơn so với cắt bao quy đầu truyền thống. Đây cũng là phương pháp được Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sử dụng thành công.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HCM

Bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống sinh hoạt. Cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới. Vì thế, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Với quy trình thực hiện thủ thuật như sau:

Bước 1: Khám tổng quát

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát tình trạng dài/ hẹp và nghẹt bao quy đầu của từng bệnh nhân.

– Nếu nam giới không bị mắc các bệnh lí viêm nhiễm nam khoa. Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho người bệnh.

– Nếu nam giới bị thêm các bệnh viêm nhiễm, bác sĩ sẽ điều trị khỏi các bệnh viêm nhiễm trước. Sau đó mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bước 2:Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

– Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín của người bệnh thật sạch sẽ. Sau đó bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê  trực tiếp vào bao quy đầu. Điều này, sẽ giúp người bệnh không phải chịu cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để tách phần da bao quy đầu thừa do dài, hẹp. Rồi tiến hành cắt bỏ lớp da thừa trên đầu dương vật. Sau đó sát trùng và khâu vết cắt lại.

– Toàn bộ quá trình thăm khám và tiến hành thủ thuật. Đều được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Nên đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Bước 3: Chăm sóc vết thương sau khi tiến hành thủ thuật 

Kết thúc quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thành công. Người bệnh được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi.

Sau quá trình thủ thuật, do vẫn còn tác dụng phụ của thuốc gây tê. Phần bao quy đầu của nam giới sẽ bị sưng lên trong vài ngày. Rồi mới trở lại trạng thái bình thường như lúc ban đầu.

Lưu ý trước và sau cắt bao quy đầu

Bác sĩ Hương cũng khuyến cáo người bệnh, trước khi tiến hành thủ thuật và sau khi thực hiện thủ thuật. Nam giới cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

–  Trước khi tiến hành thủ thuật, người bệnh cần:

 • Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ
 • Giữ tâm lý thật thoải mái trước khi bước vào quá trình thực hiện thủ thuật
 • Tránh quan hệ tình dục 1-2 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.

– Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới cần lưu ý đến các vấn đề sau đây:

 • Vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng, sạch sẽ và đúng cách
 • Tuyệt đối không được mặc quần quá chật, tránh gây tổn thương đến dương vật.
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 4-5 tuần, không nên quan hệ tình dục quá sớm khi vết thương chưa lành.
 • Không được hoạt động mạnh
 • Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý
 • Ăn uống khoa học , bổ sung các chất đạm, vitamin vào cơ thể. Tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, café, thuốc lá. Hạn  chế các thực phẩm  làm từ gạo nếp như xôi, bánh nếp… vì chúng sẽ khiến vết thương lâu lành khiến người bệnh phải chịu cảm giác đau đớn.
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cũng theo bác sĩ Hương, nếu bạn thực hiện cắt bao theo phương pháp truyền thống. Thì bạn sẽ phải chịu cảm giác đau đớn trong quá trình thủ thuật. Ngược lại, nếu bạn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.

Với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ  Hàn Quốc. Kết hợp với việc  gây tê cục bộ. Sẽ hạn chế khả năng đau đớn cho người bệnh khi tiến hành thủ thuật.

Cắt bao quy đầu không đau ở đâu tphcm
Cắt bao quy đầu không đau ở đâu tphcm

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu và hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều nam giới lo sợ tốn kém mà thường lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống. Người bệnh không biết rằng, việc làm này sẽ khiến bản thân phải đối mặt với nhiều biến chứng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy chi phí để cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không ?

Bác sĩ Hương cho biết: Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế và với mỗi một bệnh nhân sẽ khác nhau. Vì thế, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu của mình hết bao nhiêu. Người bệnh nên trực tiếp đến các phòng khám chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức phí cụ thể.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, mọi khoản chi phí mà người bệnh phải chi trả từ thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm, phí điều trị bệnh viêm nhiễm nam khoa (nếu có), phí chi trả để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu….đều được phòng khám công khai, minh bạch rõ từng mục, từng khoản. Tuyệt đối không có tình trạng thu khống phí so với tình trạng, diễn biến của người bệnh. Bởi Đa khoa quốc tế HCM, là phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế TPHCM.

Trên đây là những thông tin về cắt bao quy đầu để làm gì; cắt bao lâu có đau không; chi phí cắt bao quy đầu có đắt không,… Hi vọng, đã giúp quý bạn đọc cũng như các đấng mày râu có những cái nhìn thiết thực hơn về vấn đề này. Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc, hãy liên hệ đến số 038.558.1111. Để được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp giải đáp.

Tags:

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com Protection Status