Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp nhất

Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh khiến cho thời gian giao hợp ngắn dưới 3 phút. Hoặc vừa nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm, vừa được kích thích đã xuất tinh sớm. Là những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới điển hình nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu tìm hiểu thật rõ biểu hiện xuất tinh sớm. Nếu bản thân nam giới đang có những biểu hiện của xuất tinh sớm. Nhưng chưa có thời gian thăm khám. Muốn nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa. Hãy click Tại đây, sẽ được các bác sĩ tư vấn và chỉ dẫn cụ thể.

7 Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp nhất

Hiện nay tỉ lệ nam giới ở nước ta mắc phải xuất tinh sớm ngày càng nhiều. Nhưng không phải nam giới nào khi mắc bệnh cũng biết được những biểu hiện gây bệnh là gì, cách phòng tránh và điều trị ra sao. Bởi vậy hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu về biểu hiện của xuất tinh sớm nhé!

Những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới mắc phải
Những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới mắc phải

Thời gian giao hợp ngắn

Thời gian quan hệ tình dục giữa các cặp đôi từ 10- 15 phút được coi là bình thường. Khoảng thời gian này được tính từ lúc dương vật cương cứng, chưa đưa vào âm đạo. Cho đến thời điểm nam giới bắt đầu “lâm trận” và xuất tinh. Vậy nên, những đấng mày râu kết thúc cuộc giao hợp của mình ở phút thứ 3. Thậm chí sớm hơn thì được xem là đã mắc bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc với “cô bé”

Tình trạng này xảy ra với rất nhiều nam giới. Bởi vì đầu dương vật quá nhạy cảm, chỉ cần những lúc chạm nhẹ. Hay là những kích thích nhỏ cũng có thể dẫn đến biểu hiện xuất tinh sớm này. Trong thời gian quan hệ nếu như dương vật nam giới tiếp xúc với âm đạo không quá 1 phút. Mà đã  xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

Chưa quan hệ đã xuất tinh, biểu hiện của xuất tinh sớm

Có một số trường hợp nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Và cơ thể rất nhạy cảm, nhất là ngay tại vị trí bộ phận sinh dục. Triệu chứng xuất tinh sớm trong trường hợp này là nam giới chỉ vừa nhìn thấy cơ thể nữ giới. Hay chỉ cần tưởng tượng đến cảnh “ân ái”, xem sách báo, phim ảnh nhạy cảm… Cũng có thể xuất tinh ngay lập tức.

Không kiềm chế được việc xuất tinh

Với các đấng mày râu đang mắc phải bệnh “xuất tinh sớm”. Thì hầu hết tất cả không thể nào kiểm soát, kiềm chế được việc xuất tinh của bản thân. Trong tất cả những lần có quan hệ. Điều này khiến cánh mày râu vô cùng khó chịu. Và khiến người bạn đời cũng không mấy hài lòng.

Số “nhịp dập” ít

Nếu như trong những lần quan hệ tình dục, mà nam giới chỉ có thể duy trì số “nhịp” trung bình từ 8- 15 lần. Thì có thể được coi là mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Bởi với những cánh mày râu khi mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Thì tại bộ phận sinh dục rất dễ nhạy cảm khi tiếp xúc hoặc có sự ma sát khi quan hệ. Đầu và thân dương vật sẽ bị kích thích, cùng với tâm lý không kiểm soát tốt khoái cảm. Sẽ dễ dàng xuất tinh sớm khi chỉ vừa hoạt động vài thao tác.

Gây tác động tâm lý

Tâm lý cũng là một biểu hiện điển hình với những phái mạnh đang mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Những biểu hiện của tâm lý như mệt mỏi, căng thẳng hay lo lắng… Chính là nguyên nhân để cho nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bởi khi đó do tâm lý bị ảnh hưởng nên nam giới không dễ dàng có thể kiểm soát được bản thân. Dễ khiến các đấng mày râu mặc cảm, tự ti về bản thân.

Không làm thỏa mãn người bạn tình

Bạn tình không được thỏa mãn trọn vẹn cũng được xem như một thước đo. Để có thể giúp nam giới nhận biết bản thân có đang mắc phải xuất tinh sớm hay không. Bởi các thống kê cho thấy, có đến 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt được khoái cảm trọn vẹn khi thời gian giao hợp cùng phái mạnh là 12 phút. Trong khi đó, thông thường thì nữ giới chỉ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Vì vậy đây cũng được xem là một trong những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới.

Những nguy hại gây ra cho nam giới từ xuất tinh sớm

Những tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới gây ra
Những tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới gây ra

Tuy xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến tính mạng của các đấng mày râu. Nhưng nếu bệnh để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Cụ thể như sau:

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới

Xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái căng thẳng, buồn bực. Luôn có cảm giác tự ti trước bạn tình cũng như không được thỏa mãn về tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái bị khủng hoảng tinh thần, lo âu, trầm cảm… Thậm chí dẫn tới lãnh cảm tình dục.

Tăng khả năng vô sinh- hiếm muộn

Thực tế cho thấy rằng có những trường hợp nam giới chỉ mới nhìn thấy cơ thể của chị em phụ nữ đã bị xuất tinh. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo để thụ thai được. Bởi vậy đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Khi người đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm sẽ khiến vợ chồng đều không được thỏa mãn. Lâu dần dẫn đến mệt mỏi, buồn chán và gây ảnh hưởng tới mối quan hệ.  Từ đây gây nhiều rạn nứt, mâu thuẫn dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ bị đổ vỡ.

Chính thì thế, khi nam giới thấy bản thân có bất kỳ biểu hiện xuất tinh sớm nào. Cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa. Để tiến hành thăm khám kiểm tra và điều trị kịp thời sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Người bệnh cũng có thể đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ở địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Phòng khám hiện đang áp dụng rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm đa dạng như: Nội khoa, liệu pháp tâm lý, cắt dây thần kinh lưng dương vật, Đông- Tây y kết hợp,…

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trên. Các đấng mày râu hãy để lại câu hỏi, số điện thoại Tại Đây, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tags:

Bài Viết Liên Quan

DMCA.com Protection Status